Mua quà tặng mẹ

Xem kết quả: / 234
Bình thườngTuyệt vời 

Vào ngày của mẹ, những đóa hoa xinh tươi, những cánh thiệp chúc mừng, những câu thơ, bài hát… của những người con tìm về với mẹ. Tại rất nhiều quốc gia trên thế giới, Ngày của Mẹ là một trong những ngày lễ có ý nghĩa nhất trong năm.

Một vài năm gần đây, người Việt Nam bắt đầu làm quen với Ngày của mẹ (ngày chủ nhật đầu thứ 2 của tháng 5), trong ngày này, các quý ông sẽ dành tặng người phụ nữ của mình những món quà tặng mang nhiều thông điệp ý nghĩa nhất.

Mừng ngày của mẹ năm nay, các nhà sản xuất bánh kem hàng đầu VN như Đức Phát, Hỷ Lâm Môn, Kinh Đô cùng các nhà sản xuất kem sữa tươi bắt tay thực hiện một chương trình khuyến mãi rầm rộ với mong muốn dần làm cho Ngày của mẹ trở nên phổ biến và trở thành một văn hóa của người Việt.

Phòng kinh doanh các tiệm bánh đều cho biết, lượng bánh kem đặt hàng từ một tuần này đều tăng 30%, tuy ngày này còn mới với người dân nhưng nhiều quý ông vẫn đặt bánh tặng vợ làm món quà bất ngờ, hay nhân viên tặng sếp nữ. Hầu hết các bánh kem phục vụ ngày này đều có kiểu trang trí đơn giản, gam màu nhẹ. Họa tiết chủ đạo là hoa hồng, như biểu tượng cho tình cảm của người tặng.

Các quầy hàng lưu niệm cũng có hai ngày cuối tuần khá rộn ràng. Nhiều cửa hàng còn trưng bày một góc quà tặng dành cho ngày của mẹ. Phần lớn khách tới mua là các bạn trẻ muốn dành  tặng mẹ những món quà tặng lưu niệm ý nghĩa trong dịp này.

(theo vietbao)

 

Nghệ thuật tặng quà

Ý nghĩa của quà tặng

Ý nghĩa của quà tặng

Tặng quà là dịp tốt để thể hiện tấm lòng nhưng tặng quà là một hành vi văn hóa, và hơn nữa nó còn là...

10 quà tặng nên tránh

10 quà tặng nên tránh

Khi tặng quà, bạn phải chú ý đến sở thích của người nhận quà. Món quà tặng có thể giá trị vật chất không lớn,...

Mua quà tặng mẹ

Mua quà tặng mẹ

Vào ngày của mẹ, những đóa hoa xinh tươi, những cánh thiệp chúc mừng, những câu thơ, bài hát… của những người con tìm về...

Nghệ thuật chọn quà tặng

Nghệ thuật chọn quà tặng

Ngoài ý nghĩa và giá trị của món quà tặng ra còn một yếu tố nữa quyết định món quà đó có hấp dẫn hay...