Qùa tặng Tết ý nghĩa cho Sếp dịp Tết

Qùa tặng Tết ý nghĩa cho Sếp dịp Tết

Sau khi bất ngờ nhận quà từ tôi, sếp đã gọi cho tôi hỏi về cách sử dụng, và theo đúng chỉ dẫn của tôi. Hằng ngày, sếp chỉ cần uống 1 viên trước bữa ăn sáng 30 phút kết hợp với vận động chỉ trong..

 

Qùa tặng Tết ý nghĩa cho Sếp dịp Tết

Qùa tặng Tết ý nghĩa cho Sếp dịp Tết

Trong một lần đi ăn tiệc với sếp vô tình nghe được mong ước của sếp mình đó là muốn giảm cân, ngày Tết đến gần sếp càng lo lắng. Bởi vốn dĩ sếp tôi đang thừa cân và năm nào vào dịp này cũng bị tăng ít nhất là 4kg. Bà xã sếp dùng mọi cách, đưa ra nhiều thực đơn ăn kiêng cho chồng nhưng hiệu quả đạt được không như ý. Đỉnh điểm là đợt khám bệnh vừa rồi sếp tôi bị mỡ trong máu, huyết áp cao, thừa cân… nên rất lo lắng.

Do hằng ngày quá bận rộn với công việc rồi gặp đối tác thường xuyên thì các buổi ăn nhậu là không thể tránh khỏi, cộng với ít có thời gian vận động nên sếp tăng cân rất nhanh.

Sau khi nghe tâm sự của sếp xong, tôi vui miệng hứa sẽ tặng sếp món quà ý nghĩa vừa giúp sếp giảm cân nhanh chóng mà không phải mất thời gian vận động hay kiêng ăn uống gì cả.

Tôi đã đặt mua online 2 lọ thuốc giảm cân cao cấp nhập khẩu chính hãng từ Mỹ và nhờ nhân viên tại đây giao hàng tận nhà cho sếp. Và sản phẩm mà tôi đặt mua là thuốc giảm cân , bởi trước đây sản phẩm này đã giúp vợ tôi giảm cân một cách nhanh chóng. Trước đây, vợ tôi giảm tới 7kg/2 tháng , sau khi dùng hết 2 lọ thì ngưng thuốc đến giờ không bị tăng cân nữa.

Sau khi bất ngờ nhận quà từ tôi, sếp đã gọi cho tôi hỏi về cách sử dụng, và theo đúng chỉ dẫn của tôi. Hằng ngày, sếp chỉ cần uống 1 viên trước bữa ăn sáng 30 phút kết hợp với vận động chỉ trong vòng 3 tháng sếp tôi giảm được 8kg. Như vô tình có được bí kíp, sếp nhờ tôi đặt mua thêm 1 lọ, và chỉ 1 tháng sau sếp giảm thêm được 3kg. Tổng cộng là 12kg trong vòng 4 tháng, điều mà sếp tôi chưa từng làm được trước đó dù đã áp dụng mọi cách.

Lấy lại được vóc dáng rồi, sếp tôi đi tái khám thì được bác sỹ thông báo tình trạng mỡ trong máu có dấu hiệu giảm, huyết áp cũng bình thường.
Sau món quà Tết ý nghĩa trên, tôi được sếp trọng dụng hơn và thường trao đổi với tôi nhiều hơn các vấn đề cuộc sống. Từ đó, tôi và sếp gần gũi nhau hơn không còn khoảng cách hay khách sáo nữa.